Fragrance Hotel Lavender

               Fragrance Hotel Lavender

            Fragrance Hotel Lavender ใช้เวลาเดินเพียง 5 นาทีจากสถานีรถไฟใต้ดิน Lavender (EW11) ซึ่งเป็นสถานที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการเที่ยวชมเมืองที่ยอดเยี่ยมของสิงคโปร์สำหรับผู้ที่เดินทางมาถึงสนามบินชางงีโรงแรม Lavender Fragrance ตั้งอยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติชางงีโดยใช้เวลาเพียง 35 นาทีโดยรถไฟจาก Green Line (East-West) Fragrance Hotel Lavender ยังใช้เวลาเดินเพียง 7 นาที (ผ่านทางใต้ดินสถานี Lavender MRT) ไปยัง Immigration and Checkpoints Authority (ICA) ของสิงคโปร์ซึ่งผู้เข้าชมสามารถประหยัดเวลาในการเดินทางได้มากขึ่นผู้เข้าพักที่ Fragrance Hotel Lavender จะได้รับความสุขด้วยอาหารรสเลิศจาก โรงแรม Fragrance Hotel Imperial ห่างจาก Fragrance Hotel Imperial เพียง 20 เมตรท่านจะได้พบ Antoniette ซึ่งเป็น patisserie แบบปารีสที่ได้รับรางวัลโดย Chef Pang ซึ่งให้บริการอาหารเช้าแบบฝรั่งเศส, Blinis, Baguettes, Macarons และ Pastriesเดิน 7 นาทีสู่ถนนสายหลักของ Lavender คุณไม่ควรพลาดลานอาหารลาเวนเดอร์ที่แผ่กิ่งก้านสาขาที่ให้บริการอาหารพื้นบ้านราคาไม่แพงจนดึกดื่น คุณสามารถหาซื้อของจากสิงคโปร์ได้เกือบทุกชนิดเช่นไก่ข้าวก๋วยเตี๋ยวก๋วยเตี๋ยวบะหมี่เนื้อกุ้งและเนื้อวัวเนื้อหมูที่ศูนย์อาหารแห่งนี้

              Fragrance Hotel Lavender ตั้งอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน Lavender MRT Station ใกล้กับย่านธุรกิจของสิงคโปร์ย่านช็อปปิ้งถนนออร์ชาร์ดและสถานที่สำคัญอื่น ๆ โดยรถไฟ หากคุณได้รับมือกับแบล็คแจ็คไม่กี่ท่าน Singapore Marina Bay Sands Casino ใช้เวลาเดินทางโดยรถแท็กซี่ไม่ถึง 10 นาที

              Fragrance Hotel Lavender ทุกห้องตกแต่งอย่างสะดวกสบายมีเครื่องปรับอากาศทีวีจอแบนและเครื่องเล่นดีวีดี แผนกต้อนรับส่วนหน้าซึ่งเปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงให้บริการเพื่อความสะดวกของท่านเช่นเดียวกับพนักงานที่เป็นมิตรและเป็นประโยชน์ที่พร้อมจะช่วยให้คุณได้พักอย่างเต็มที่

  • ช่องรายการดาวเทียม / เคเบิล
  • เครื่องเป่าผม
  • อุปกรณ์ชงชาและกาแฟ
  • บริการซักรีด / ซักแห้ง / รีดผ้า
  • ลิฟต์
  • น้ำดื่มบรรจุขวดฟรี
  • รถรับ-ส่งสนามบิน
Shares